Giáo xứ Hà Bầu- Giáo phận Kontum

“Lạy Chúa, sự nghiệp Ngài khiến con mừng rỡ, thấy việc tay Ngài làm, con phải reo lên.” (Tv92)

Kính Thưa Cha và quý Ân Nhân Hội Việt Tộc,

Ngay từ những ngày đầu đặt nền móng cho công trình khu nhà vệ sinh, chúng con nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bà con gần xa. Có người không ngại đường xa đi bộ gùi đến cho chúng con những nải chuối, búp măng, mớ rau, con cá … để ủng hộ chúng con.

Những lời hỏi thăm cũng như lời động viên từ nhiều phía. Nét mặt vui tươi hớn hở và những ánh mắt thân thương của bà con giáo dân trong ngày công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Khiến cho chúng con không khỏi xúc động, cảm mến về hồng ân mà Thiên Chúa đổ xuống trên giáo xứ chúng con. Có được công trình như vậy chính là nhờ vào sự giúp đỡ quảng đại của Cha, quý Ân nhân.

Thay lời cho bà con giáo dân Giáo xứ Hà Bầu, con xin chân thành cảm ơn và tri ân tới Cha, quý ân nhân.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng con rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tâm quý báu và lời cầu nguyện của của Cha, quý Ân nhân. Đó là nguồn động viên vô cùng lớn lao để chúng con cùng mang niền tin và hy vọng của Thiên Chúa đến với những anh em xung quanh chúng con.

Nguyện xin Thiên Chúa nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria ban cho Cha và quý ân nhân tràn đầy hồng ân của Chúa, dồi dào sức khỏe, luôn tìm thấy niềm vui và bình an trong cuộc sống.

Linh mục Chánh Xứ

Giêrônimô Nguyễn Đình Thuật, DCCT