Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng và  Một Môi Trường Sống An Mạnh

14_10Người Tây Nguyên xưa nay vẫn dùng nước giọt (nước lấy ở suối hoặc ở thung lũng giữa hai ngọn đồi). Đến hôm nay, rừng bị tàn phá, nguồn nước cạn kiệt. Thêm vào đó là việc sử dụng thuốc trừ sâu và diệt cỏ làm cho nguồn nước bị nhiễm độc. Và đó là nguyên nhân gây ra mầm bệnh do hóa chất.

Và cũng vì không có nước sạch nên phải tắm và giặt chung ở một con mương nên bệnh ghẻ lây lan rất nhanh trong làng và hầu như không thể diệt được.

Trước thực trạng đó, có một giếng cho sạch cho làng dùng chung là một việc cần thiết cho sức khỏe cộng đồng hiện tại và tương lai.


Một Số Dự Án Phát Triển Vừa Được Hỗ Trợ

, , , , , ,

Cho Và Nhận

/
Trong số các em ở đây, có nhiều em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, chúng thiếu tình cảm của cha mẹ. Có những em khao khát được gọi hai tiếng “Mẹ ơi” mà cũng không bao giờ có cơ hội, muốn được vòng tay ấm áp của người cha cũng không bao giờ thấy được.
, , , ,

Thư Cảm Ơn Dự Án Hệ Thống Nước Sạch

Con thay mặt cho giáo dân dân tộc Sdra vùng sâu xa nghèo cảm ơn Quý ân nhân đã thương giúp đỡ cho chúng con có hệ thống nước sạch để uống thật vệ sinh, không còn đau bụng nữa vì nguồn nước bị cạn kiệt và ô nhiễm
, , ,

Thư Cảm Ơn Xây Nhà Vệ Sinh

Những lời hỏi thăm cũng như lời động viên từ nhiều phía. Nét mặt vui tươi hớn hở và những ánh mắt thân thương của bà con giáo dân trong ngày công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Khiến cho chúng con không khỏi xúc động, cảm mến về hồng ân mà Thiên Chúa đổ xuống trên giáo xứ chúng con.