Nhu Cầu Cần Thiết Của Đồng Bào – Sự Hợp Tác Của Những Người Thiện Tâm.

Rmah-H-Hon-300x225Bước vào đời sống định cư là thách thức lớn lao về nhiều mặt của đồng bào dân tộc. Ðồng bào đối diện với thiếu thốn trăm bề và thiếu cả kiến thức để thích nghi; đói ăn, bệnh tật là điều không thể tránh khỏi. Tiền thuốc thang vượt xa khỏi tầm lo liệu.

Việt Tộc thương cảm cho số phận của đồng bào qua một chương trình y tế với ngân khoản rất hạn chế. Tuy nhiên, chương trình y tế này đã được sự cộng tác của  giới y sĩ, những người thiện chí tại Việt nam; để biến phương tiện hữu hạn thành khả năng phục vụ thiết thực và to lớn cho hàng ngàn đồng bào nơi buôn làng hẻo lánh.

Chương trình hỗ trợ y tế bao gồm:
    • Lập tủ thuốc cho làng phong
    • Khám bệnh phát thuốc miễn phí
    • Tài trợ viện phí cho một số trường hợp đặc biệt để phẫu thuật, tai nạn, mổ tim,…

Một Số Dự Án Y Tế Vừa Được Hỗ Trợ


, ,

Chữa Bệnh Khẩn Cấp Cháu Yoang Thưởng

Vừa qua con đã viết thư ngỏ và đề án về việc chữa bệnh cho cháu Thưởng gởi đến Hội. Trong lúc đi họp ở Nhà Dòng, thì con nhận được quyết định chấp nhận cha và Hội Việt Tộc về đề án của chữa bệnh cho cháu Thưởng.
, , , , ,

Ánh Mắt Trẻ Thơ

Cháu RơChăm Nga sinh ngày 17 tháng 6 năm 2015 trong một gia đình rất nghèo. Mẹ bị tật bẩm sinh, đi đứng yếu ớt. Kể từ ngày bé sinh ra đến bây giờ, nhà thương là nơi mà bé ở nhiều nhất, vì bé bị viêm phổi và suy tim.