Trợ Giúp Tận Tay Đến Những Gia Đình Nạn Nhân Gặp Thiên Tai

ĐứnCuu tro 2g trước mất mát của đồng bào sau những cơn bão và lũ lụt hay những vụ mùa mất trắng.  Vì thế, Chương Trình Cứu Trợ khẩn cấp được hình thành để giúp đỡ đồng bào trong hoàn cảnh khó khăn đó.

Chương trình này hoạt động được là nhờ vào mạng lưới các linh mục, nữ tu, thiện nguyện viên  nắm bắt được các nguồn thông tin và trực tiếp đến với đồng bào tại các vùng xảy ra thiên tai.  Vì thế, việc giúp đỡ đồng bào trở nên hữu hiệu hơn bao giờ hết.

Sự hưởng ứng lời kêu gọi của Việt Tộc khi biến cố tang thương xẩy đến cho đồng bào tại quê nhà đã làm cho chương trình cứu trợ trở thành phương tiện của lòng nhân ái nơi mỗi người. Quan trọng hơn vẫn là tấm lòng yêu người của Quí vị Ân Nhân, cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của đồng bào.

Một số chương trình cứu trợ
      • Cứu trợ nạn nhân bão lụt
      • Thăm viếng những gia đình nghèo
      • Giúp gạo làng H’Mông

Một Số Dự Án Cứu Trợ Đã Được Thực Hiện


, , , ,

Thương Giúp Họ Trong Cảnh Khổ

Là một con người như mọi người, vậy sao họ lại không được hưởng những thứ cần thiết nhất cho cuộc sống con người? Từ nước uống, nước dùng đến cơm ăn áo mặc…
, , , ,

Mảnh Đời Đau Thương

Có hai chị em tuổi khoảng năm mươi mấy hay sáu mươi. Người em thì còn khỏe bà chị thì bị mù hai mắt, bà em có người chồng bị tai biến nằm liệt một chỗ.....
, ,

Cứu trợ Lộc Tân và Lộc Bảo

Cái nghèo tận cùng con có thể nói là không còn nơi nào nghèo bằng nơi đây. Họ rất vui mừng và nghẹn ngào khi nhận quà từ quý ân nhân hội Việt Tộc.