Đường Hướng Sứ Vụ

02_02Việt Tộc dành ưu tiên cho các trẻ em Sắc Tộc bất hạnh.  Trong số này, có nhiều trẻ em mồ côi hoặc cha mẹ mắc bệnh phong cùi, trong các buôn làng sâu xa vùng Lâm Đồng (Phú Sơn, Lôc Tân, Dam Rong), vùng Gia Lai (Pleiku, Pleichuet, Ayunpa, Pleiky, Châu Khê, Đức Cơ, Ialy) và vùng Buôn Ma Thuột.

Cha Vang chia sẻ, “Đồng bào Tây Nguyên nghèo từ bao nhiêu đời nay rồi. Cái ăn các mặc họ cần lắm, nước uống khẩn thiết lắm, hơn bao giờ hết, nhất là lúc này rừng núi không còn là của họ. Cho nên những chia sẻ của chúng ta từ nước cho tới y tế, những cái nhà cái gạo cái cơm họ đều rất trân quý. Nhưng muốn thay đổi được định mệnh của họ thì học vấn là cái chủ yếu. Đó là điều mà Hội Việt Tộc muốn hướng tới, đưa học vấn trở về làng, từ cấp nhỏ cho đến đại học đến khi ra trường.”

Các Dự Án Đang Cần Hỗ Trợ

Dưới đây là một số dự án vừa được gửi đến cần Hội giúp đỡ.

Quý vị hảo tâm  có thể  ủng hộ trực tiếp qua mạng hay liên lạc trực tiếp với Cha Hội Trưởng. Ngoài ra, quý vị có thể giúp đỡ bằng cách chia sẻ những dự án này trên những trang mạng xã hội của mình để kêu gọi thân nhân bạn bè nối kết Nhịp Cầu Yêu Thương; cùng chia sẻ sứ mạng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

, , ,

Dự Án Tủ Thuốc Nhân Ái – Cơ Sở Rửa Vết Thương Tại ĐĂK ĐOA, GIA LAI

Từ khi có tủ thuốc nhân ái (2015-2016) dân nghèo ở vùng này được nhận thuốc miễn phí, được chỉ dẫncách sử dụng thuốc tây, được hướng dẫn chăm sóc y tế,biết phòng ngừa bệnh; đặc biệt những người bệnh nặngkhông có tiền nhập viện cũng được tài trợ giúp nhập viện.