Loading Events

« All Events

Hành Trình Về Tây Nguyên

Tháng Một 1 @ 12:00 sáng - Tháng Hai 2 @ 12:00 chiều

Mời các bạn và nhất là các bạn trẻ hãy cùng đồng hành với Việt Tộc để tham gia các cuộc Hành Trình Về Tây Nguyên

  • Về với buôn làng xa để có thể cảm nghiệm sâu sắc những thiếu thốn của dân làng đơn thành và chất phác, nghèo đói và thiệt thòi.
  • Về ngồi tâm sự với các em sinh viên, học sinh để thấm thía những thách đố cao ngất mà các em đối diện từng ngày khi đến trường: Ngôn ngữ Việt xa lạ, sự kỳ thị có căn của môi trường, chương trình học hay đổi hằng năm không thể theo kịp…
  • Về nhìn vào ánh mắt long lanh nước mắt của những người mẹ cha đã bán gần hết đất hết bò để cảm thông tình cha mẹ dành trọn, hy sinh tất cả, cho đàn con có thêm chút tương lai mới.
  • Về để lắng nghe trong tạ ơn và kính trọng những hy sinh âm thầm của hằng trăm cộng tác viên khiêm tốn hiến dâng khả năng của mình để góp tạo hy vọng trong những vùng hầu như hết tương lai..
  • Về để hiện diện, để đồng hành.
  • Để nhập cuộc với Giáo hội vùng truyền giáo Tây nguyên xa xôi đầy thách đố này trong sứ vụ Chúa trao: “Hãy ra đi rao giảng Tin Mừng Nước Trời,” bằng chính cả cuộc đời dấn thân trong yêu thương và hy sinh, trong phó thác và trung thành.

Hành Trình Về Tây Nguyên được tổ chức thường vào tháng giêng và tháng bảy mỗi năm, muốn biết thêm chi tiết về thời gian xin liên hệ Cha Hội Trưởng hoặc các anh chị đại diện tại địa phương.

Ước mơ của Việt Tộc: Tạo tương lai cho Tây Nguyên qua con đường học vấn cho giới trẻ thiếu điều kiện trong các buôn làng xa. Để chính các em sẽ vực dậy chính cộng đồng của mình bằng khả năng tạo được.

Details

Start:
Tháng Một 1 @ 12:00 sáng
End:
Tháng Hai 2 @ 12:00 chiều
Event Category:

Organizer

Vang Tran
Phone:
+1 (904) 476-5761
Email:
tcvnam@viettoc.org

Venue

Tây Nguyên Việt Nam
Viet Nam + Google Map