, ,

Gia Đình Việt Tộc Tại North Carolina

/
Những đóng góp trong đêm gây quỹ Nhịp Cầu Yêu Thương này sẽ giúp các buôn làng có được một giếng nước trong sạch để uống, một số học sinh nơi các làng xa trường có xe đạp để đến trường và các em miền Tây Nguyên được đi học.
,

Gia Đình Việt Tộc Tại Montreal

/
Qua đêm gặp gỡ ấy ̣NCYT,ai cũng đều phát nguyện chung một tâm tình là sẵn lòng chung tay chia sẻ những gì mình làm được và cùng hiệp thông trong cầu nguyện để cho những người anh em sắc tộc nơi miền xa xôi ấy cảm nghiệm được niềm an ủi lớn lao và tín thác vào Thiên Chúa, là Cha Giàu Lòng Thương Xót, luôn ở bên họ.
, , , , , ,

Cho Và Nhận

/
Trong số các em ở đây, có nhiều em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, chúng thiếu tình cảm của cha mẹ. Có những em khao khát được gọi hai tiếng “Mẹ ơi” mà cũng không bao giờ có cơ hội, muốn được vòng tay ấm áp của người cha cũng không bao giờ thấy được.
, , , ,

Nhóm Sinh Viên Pleikly Thăm Làng Phong, Khuyết Tật Và Mồ Côi

/
Khi tôi đặt chân lên vùng hẻo lánh với vài căn nhà trơ trọi. Hình ảnh của những người Phong sống không có tình thương cô đơn đói khổ.
, ,

Chữa Bệnh Khẩn Cấp Cháu Yoang Thưởng

/
Vừa qua con đã viết thư ngỏ và đề án về việc chữa bệnh cho cháu Thưởng gởi đến Hội. Trong lúc đi họp ở Nhà Dòng, thì con nhận được quyết định chấp nhận cha và Hội Việt Tộc về đề án của chữa bệnh cho cháu Thưởng.